Tiền vệ Nguyễn Văn Quyết sẽ phải nghỉ thi đấu hết mùa giải vì chấn thương. Đây là mất mát rất lớn với CLB Hà Nội trong bối cảnh cuộc đua vô địch V-League 2022 đang đến hồi kết.


Tiền vệ Nguyễn Văn Quyết sẽ phải nghỉ thi đấu hết mùa giải vì chấn thương. Đây là mất mát rất lớn với CLB Hà Nội trong bối cảnh cuộc đua vô địch V-League 2022 đang đến hồi kết.

Ở trận đấu vừa qua, CLB Hà Nội đã bị đội chủ nhà Thanh Hóa cầm hoà. Không chỉ mất điểm, đội bóng thủ đô còn mất luôn đội trưởng Văn Quyết sau một pha va chạm cuối trận. Trong sáng nay (05/11), đội ngũ y tế của đội bóng Thủ đô đã tiến hành chụp cộng hưởng từ (MRI) cho cầu thủ này. Kết quả, tiền vệ sinh năm 1991 đụng dập dây chằng bên chày đầu gối phải và cần ít nhất 14 ngày để điều trị.
Như vậy, Văn Quyết đã chính thức chia tay V-League 2022 vào thời điểm giải đấu chỉ còn 3 vòng. Ở mùa giải năm nay, Quả bóng Vàng Việt Nam 2020 ra sân thi đấu tổng cộng 19 trận cho đội bóng Thủ đô trên tất cả các đấu trường, đóng góp 9 pha lập công, 5 kiến tạo thành bàn và 6 lần đoạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận.
Thiếu Văn Quyết, CLB Hà Nội được dự đoán sẽ gặp rất nhiều khó khăn trên con đường tiến đến chức vô địch. Họ đang hơn Hải Phòng hai điểm và đá ít hơn 1 trận nhưng sẽ phải đối đầu với hai đội bóng rất khó chịu là Viettel và HAGL. Bất kỳ cú sẩy chân nào ở giai đoạn hiện tại cũng khiến họ có nguy cơ mất chức vô địch vào tay Hải Phòng.
Văn Quyết là cầu thủ biểu tượng của CLB Hà Nội nhiều năm trở lại đây. Kể từ năm 2021, l, cầu thủ sinh năm 1991 đã thi đấu tổng cộng 314 trận đấu trên tất cả các đấu trường, đóng góp 142 bàn thắng cho đại diện Thủ đô. Đội trưởng Nguyễn Văn Quyết đã trải qua 4 lần nâng cao chức vô địch V.League, 2 Cúp Quốc gia và 4 Siêu cúp Việt Nam.
Nguồn: https://tienphong.vn/clb-ha-noi-nhan-tin-du-ngoi-vo-dich-v-league-co-the-ve-tay-hai-phong-post14…Nguồn: https://tienphong.vn/clb-ha-noi-nhan-tin-du-ngoi-vo-dich-v-league-co-the-ve-tay-hai-phong-post1484039.tpo

Hà Nội đang tiến băng băng đến chức vô địch V-League 2022. Dù vậy, việc phải làm khách đến sân của Thanh Hóa khiến đội bóng thủ đô gặp nhiều khó khăn.


Theo Mạnh Tùng (Tiền Phong)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *