(Tin thể thao, tin tennis) Cú xoay 180 độ, vung vợt đưa bóng đi với tốc độ chóng mặt của Nadal làm đối thủ đứng không kịp phản xạ.

Video Nadal xoay 180 độ tung cú đánh không thể đỡ

Rafael Nadal không còn là chính mình trong trận thua trước Tommy Paul (Mỹ) tại vòng 2 Paris Masters 2022, nhưng trong trận đấu “Bò tót” vẫn thể hiện đẳng cấp qua một vài tình huống.
Đáng nhớ nhất là cú đánh trong set 2, game 8. Rafa lên lưới và bị đối thủ người Mỹ lốp bóng qua đầu, trong tình huống này nhiều tay vợt sẽ đánh bóng qua hai chân, nhưng Nadal thì khác, anh xoay người 180 độ tung ra cú thuận tay không thể cản phá.
Pha bóng đẹp này chính là lời chia tay của “Bò tót” với Paris Masters, sự kiện ATP 1.000 mà anh chưa bao giờ giành được chức vô địch. Rafa sẽ có thời gian nghỉ ngơi trước khi bay sang Turin (Italia) tham dự ATP Finals bắt đầu tranh tài từ 13/11.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/clip-nong-tennis-nadal-xoay-180-do-danh-bong-khong-the-can-pha…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/clip-nong-tennis-nadal-xoay-180-do-danh-bong-khong-the-can-pha-c28a42002.html

Rafael Nadal đã bất ngờ dừng bước ngay ở vòng 2 Paris Masters, qua đó mất cơ hội đòi lại ngôi số 1 thế giới.


Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *