Các hot girl tham gia vào chương trình bình luận World Cup đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều khách mời nữ có những câu nói “ngô nghê” khiến người xem cười bể bụng.

Những câu nói bất hủ của các hot girl bình luận World Cup khiến nhiều người bật cười

Hot Girl Cao Diệp Anh là một trong những nàng đẹp được mời bình luận bóng đá nhưng lỡ lời thể hiện không am hiểu trái bóng tròn. Khi MC chương trình đặt câu hỏi đã theo dõi Brazil từ bao giờ, Cao Diệp Anh khá tự tin trả lời: “Từ khi còn học cấp 1, nghĩa là vào những năm 2000, 2002. Thế hệ của Ronaldo, Ronaldinho, Pele…”

Câu nói của người đẹp khiến nhiều người phải bật cười. Khi danh thủ Pele thi đấu đỉnh cao cho tuyển Brazil từ năm 1957 đến 1971 và đã giải nghệ từ năm 1977.

Trong trận đấu giữa Ai Cập và Uruguay, Đặng Ngân đã để lại một bình luận khó đỡ. Chia sẻ đầy mâu thuẫn khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Những chia sẻ đầy mâu thuẫn của cô nàng khiến nhiều người cảm thấy thật khó hiểu

Hot Girl Anh Thư gián tiếp khen mình chung thủy trên sóng truyền hình. Đáng chú ý, cô nàng còn khen “Kroos đoạt được nhiều danh hiệu World Cup… Euro.”

Anh Thư gián tiếp khen mình chung thủy trên sóng truyền hình

Mới nhất, trong trận đấu giữa Hàn Quốc và Thụy Điển, người đẹp Vân Anh đã khiến người hâm mộ bật cười khi nói về clb Tottenham của nước Anh là “đội tuyển”.

Người đẹp Vân Anh đã khiến người hâm mộ bật cười khi nói về clb Tottenham của nước Anh là “đội tuyển”

Chắc, Aleksandar Kolarov – người có siêu phẩm giúp Serbia chiến thắng, là đội nào chứ không phải Serbia. Ngoài tên các anh ra, Mai Anh không còn ấn tượng ai khác hay sao nhĩ?

Trương Hoàng Mai Anh cũng có sự nhầm lẫn giữa hiệp đấu và trận đấu

Trâm Anh cũng là một nàng đẹp hot nhất được nhiều người quan tâm, đặc biệt là khi dính scandal. Tuy nhiên, câu nói bất hủ của cô nàng trong vai trò bình luận bóng đã cũng khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Sự liên tưởng hơi hoa văn khiến dân mạng ngao ngán

Trong các nàng hot girl tham gia chương trình bình luận lên sóng, chỉ có Nguyễn Thủy Tiên là người để lại ấn tượng với phần bình luận tròn vai trong trận đấu giữa Pháp và Australia.

Được mệnh danh là “hot girl ngủ gật”, cô nàng đã được nhiều người thích nhận xét có tính chuyên môn trong chương trình bình luận bóng đá.

“Không chỉ có ngoại hình nổi bật, anh ấy còn có những pha dứt điểm chính xác, cách truyền bóng linh hoạt. Dù chỉ cao 1m75 nhưng anh là đối thủ đáng gờm của các cầu thủ khác”, lời nhận xét của Thủy Tiên về thần tượng khiến MC của chương trình phải thừa nhận cô là một fangirl đích thực.

Nguyễn Thủy Tiên là người để lại ấn tượng với một phần bình luận tròn vai trong trận đấu giữa Pháp và Australia

Để có được những bình luận hay, “hot girl ngủ gật” cho biết trước khi nhận lời lên sóng VTV cô đã dành rất nhiều thời gian cho việc tìm hiểu về các đội bóng cũng như lối chơi của các cầu thủ.

“Griezmann đã ghi được bàn thắng, một bàn thắng khiến mọi người vỡ òa sung sướng. Chặng đường ‘World Cup’ còn rất dài và em tin là mọi người sẽ được thấy nhiều bàn thắng nữa. Tuy nhiên, em hơi tiếc hôm nay chưa được thấy điệu ăn mừng dễ thương của Griezmann”, Thủy Tiên chia sẻ.

Aloha (Báo Việt Nam)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *