(Tin thể thao, tin hậu trường) Cầu thủ Milton Shumba là nạn nhân của pha bóng hài hước và có phần nhạy cảm.


World Cup bóng đá nam sắp diễn ra vào ngày 20/11/2022 tại Qatar và hiện tại có sự kiện tầm cỡ thế giới khác cũng đang khởi tranh. Sự kiện cricket T20 World Cup 2022 bắt đầu thi đấu từ 16/10 và khép lại vào ngày 13/11 tại Úc đã bước vào giai đoạn vòng bảng thứ hai.

Cầu thủ Shumba rơi vào khoảnh khắc xấu hổ
Trong trận đấu diễn ra giữa U20 Zimbabwe gặp U20 Hà Lan, cầu thủ Milton Shumba đã có một ngày đáng quên khi chiếc quần của anh bỗng dưng “phản chủ”.
Pha bắt bóng có phần chủ quan của cầu thủ Shumba (Zimbabwe) đã khiến anh rơi vào tình huống bẽ bàng. Do phán đoán sai tình huống bỏng nảy lên, cầu thủ này buộc phải lùi lại và vướng vào biển quảng cáo phía sau làm anh ngã ra sân, chiếc quần thi đấu cũng tụt xuống.
“Đó là một pha phạm mắc lỗi quá khủng khiếp, chiếc quần dài của anh ta đã hoàn toàn tụt xuống. Tình huống nhạy cảm này càng làm cho pha bóng trở nên tồi tệ hơn”, bình luận viên của trận đấu vừa nói vừa cười lớn.
“Milton Shumba, đã trải qua một ngày thi đấu thật tồi tệ, trời ạ”, một khán giả bình luận trên mạng xã hội. “Sự chủ quan đến khờ dại đã khiến anh đấy phải trả cái giá tương đối đắt”, người khác viết.
Trận đấu khép lại với chiến thắng 120-117 cho đội tuyển U20 Hà Lan. Đây là chiến thắng đầu tiên của tuyển U20 tại vòng loại thứ 2 World Cup cricket 2022, tuy nhiên đội bóng này vẫn xếp cuối bảng với 2 điểm sau 4 trận. Zimbabwe nhận thất bại thứ 2, và họ tạm thời xếp hạng 4/7 đội sau 4 trận đã đấu.
Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/tai-nan-34do-mat34-o-world-cup-cau-thu-bi-tuot-quan-sau-cu-nga…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/tai-nan-34do-mat34-o-world-cup-cau-thu-bi-tuot-quan-sau-cu-nga-ngua-c28a42091.html

(Tin thể thao, tin tennis) Daniil Medvedev lại có thêm một trận thua “kém sang”, không xứng với người từng giữ ngôi số 1 thế giới.


Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *